Giới thiệu

Giới thiệu

chan-nuoi-heo00033312.jpg
23332112.jpg
tuoi-tieu11323110.png
132110320.jpg
tieu-de02030221.jpg

1.     Lịch sử hình thành và quá trình phát triển:

            Năm 2013, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thế Mậu  được thành lập bởi  Ông Ngũ Kiến Dũng và Bà Ngũ Gia Mẫn.
           Công ty hoạt động trong lĩnh vực phụ gia, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi giành cho gia súc, gia cầm, thủy sản và phụ tùng máy nông nghiệp. Từ khi thành lập Thế Mậu đã xác định rõ mục tiêu mà công ty hướng đến là phát triển thương mại mậu dịch. Mục tiêu đó đã được thể hiện rõ trên hai từ Thế Mậu nghĩa là Thế giới mậu dịch, phát triển thương mại toàn cầu hóa.
           Tháng 6 năm 2014 Công ty Thế Mậu liên doanh với Công ty sáng lập tại Mỹ của Tập Đoàn GENTECH để mở rộng việc tổng hợp nguồn nguyên liệu toàn cầu nhằm hỗ trợ ngành chăn nuôi và thủy sản của Việt Nam.
           Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng Thế Mậu đã thực hiện thành công trong việc triển khai các dự án cung ứng các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trong nước và ngoài nước như: Tập Đoàn Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, Tập Đoàn Masan, Tập Đoàn Grobest, Tập Đoàn UNI-President, Tập Đoàn TongWei, Thăng Long, Tập Đoàn Haid Feed, Tập Đoàn Dinh Dưỡng Động Vật EH, Tập Đoàn NewHope, Ewos, Tập Đoàn Anova, Usfeed, Thiên Bang, Greenfeed, ANT, Dachan, Hoa Chen, Proconco, Việt Hoa,... 
           Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt, công ty đang dần nâng cao các nguồn lực để nâng cao hiệu quả đến các hộ nuôi với mức giá cạnh tranh nhất để cả doanh nghiệp và người chăn nuôi có thể hưởng lợi nhiều nhất.

2.     Tầm nhìn

           Từng bước đưa Thế Mậu trở thành nhà cung ứng nguồn nguyên liệu, phụ gia, enzyme và dưỡng chất chất lượng hàng đầu cho ngành chăn nuôi và thủy sản với mức giá cạnh tranh nhất để cả doanh nghiệp và người chăn nuôi có thể hưởng lợi nhiều nhất. Hướng tới phát triển thêm chi nhánh trong nước.

3.     Sứ mệnh

           Tổng hợp nguồn lực toàn cầu để phát triển ngành chăn nuôi và thủy sản Việt Nam với ngành chăn nuôi và thủy sản của Thế giới.

4.     Triết lí kinh doanh

           Nguồn nhân lực là tài sản cốt lõi và là lợi thế cạnh tranh từ công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy tiềm năng.
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, là thước đo quyết định giá trị của sản phẩm và dịch vụ.
Không ngừng hoàn thiện để phát triển bền vững.
Phát triển cùng với sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

5.     Phương châm:

           Đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm tiên tiến mang hiệu quả sử dụng cao, nguồn nguyên liệu có giá thành cạnh tranh để góp phần giúp khách hàng giảm giá thành sản xuất.